Các dịch vụ:
* Ổ cắm mạng COMMSCOPE: 0974.002.002

E+H

Công ty NK Engineering – đại lý ủy quyền của tập đoàn Endress+Hauser tại Việt Nam được thành lập bởi đội ngũ kĩ sư có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đo lường, giải pháp tự động hóa và dịch vụ kỹ thuật trong công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ hơn 60 cán bộ công nhân viên làm việc tại 3 văn phòng phụ trách 3 khu vực Nam, Trung, Bắc, công ty NK Engineering luôn cố gắng phục vụ chu đáo nhất các khách hàng của mình.

Cùng với sự cố gắng và nỗ lực của tập thể công ty NK Engineering đã vinh dự đạt được thành tích 3 năm liền là đối tác với doanh số lớn nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn Endress+Hauser.

Cùng với đối tác Endress+Hauser, NK cung cấp cho thị trường dải sản phẩm thiết bị đo lường tiêu chuẩn Châu Âu bao gồm:

 Tham dự buổi hội thảo, chúng tôi vinh hạnh được đón tiếp Ông Nguyễn Văn Sự – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi rất vinh dự  chào đón sự có mặt của khách mời đặc biệt – Diễn giả, Tiến Sĩ Nguyễn Hồng Thái, trưởng phòng Dung tích và Đo lường, Viện Đo lường Việt Nam. Qua đó, Tiến Sĩ Thái đã có phần trình bày về Quản lý nhà nước trong đo lường lưu lượng dầu khí như các quy định quốc tế về giao nhận dầu khí.

Ổ cắm mạng Commscope Cat5e


Thông số kỹ thuật của Nhân ổ cắm mạng Cat5e COMMSCOPE/AMP. Vượt qua tất cả các yêu cầu về hiệu suất của TIA/EIA Cat 5E. Dễ dàng lắp đặt cáp với góc cáp vào là 1800 hoặc 900. Bấm đầu với công cụ SL Series Modular Jack Termination Tool hoặc 110 punch-down Tool.

Tiếp đến là phần trình bày của Mr. Martin Gottschaldt – Business Development Manager, Endress+Hauser (S.E.A.) Pte. Ltd về hệ thống quản lý bồn bể và kho cảng tự động. Với hơn 70 năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các thiết bị cho hệ thống quản lý bồn bể Tank Gauging, hỗ trợ đa dạng tùy từng ứng dụng của khách hàng. Công nghệ đo Proservo và Radar với độ chính xác cao lên đến ±0,4mm. Tất cả thiết bị đo lường của chúng tôi đều đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và Viện Đo lường Việt Nam chứng nhận.

Đồng thời, Endress+Hauser cũng cung cấp hệ thống chống tràn tự động có khả năng self-check trong thời gian rất ngắn, tự động đóng van khi tràn bồn, giúp hạn chế rủi ro trong các tổng kho.

Bên cạnh đó, Mr. Ngô Hải Thụy – Product Manager Coriolis của Endress+Hauser Switzerland, đã có phần trình bày về công nghệ đo lường áp dụng nguyên lý Coriolis với độ chính xác cao nhất hiện nay lên đến ±0,05%. Đồng thời, ông Hải Thụy cũng giới thiệu về hai dòng thiết bị đo lưu lượng Promass A và Promass Q. Promass Q đo tỷ trọng với độ chính xác rất cao đến 0,2kg/m3 và không bị ảnh hưởng bởi các tham số trong quy trình như: nhiệt độ, áp suất, độ nhớt… Ngoài ra, nó còn có tính năng bù sai số do mô chất có lẫn bọt khí với hàm lượng lên đến 25%. Ngoài Promass Q thì Promass A là dòng đo lưu lượng rất nhỏ với công nghệ ống đơn đối xứng tạo ra độ cân bằng cao, ứng dụng cho các mô chất cần độ chính xác cao.

Tiếp đó, ông Hải Thụy cũng trình bày về công nghệ Heartbeat, tính năng này được tích hợp hoàn toàn vào các dòng thiết bị New Proline, giúp kiểm tra , chuẩn đoán tình trạng sưc khỏe của thiết bị mà không làm gián đoạn hệ thống. Bên cạnh đó, Endress+Hauser đang tối ưu hóa khả năng làm việc của nhà máy bằng cách tạo ra hệ sinh thái IIoT giúp người quản lý có thể phân tích, đánh giá và theo dõi tình trạng sức khỏe của thiết bị. Từ đó kịp thời giải quyết những vấn đề khẩn cấp.


Cuối chương trình, anh Đỗ Đức Kiên – Trưởng phòng Kỹ Thuật của NK Engineering đã giới thiệu về các dịch vụ mà NK cung cấp, bao gồm: dịch vụ cài đặt chỉnh thiết bị, dịch vụ kiểm tra sửa chữa, dịch vụ hiệu chuẩn và kiểm định đồng hồ, dịch vụ đào tạo cho khách hàng. Để thực hiện được các dịch vụ này, hàng năm NK Engineering đều cử kỹ sư tham gia các khoá training tại nước ngoài tại Châu Âu.

Ổ cắm mạng Commscope Cat5e

Giải pháp hệ thống Bunkering được lắp trên các tàu chở dầu lớn hoặc lắp trên các xà lan. Thiết bị có thể gắn ở dưới hoặc trên boong tàu. Trước đây, việc sử dụng thiết bị đo mức thông qua đo bằng Radar hoặc thước đo tay để quy ra thể tích hàng hoá cũng như sai số trong việc chuyển đổi từ thể tích sang khối lượng hàng dẫn đến kết quả đo không chính xác. Việc sử dụng đo mức hiện nay khi có sai lệch trong cách tính toán giữa hai bên cũng gây ra tình trạng chờ đợi mất thời gian của tàu tại các cảng nhập xuất.

    Ngày nay, với việc đòi hỏi đo chính xác việc giao nhận hàng hoá của tàu biển cũng như giá trị đo được tính toán trực tiếp bằng khối lượng và có hệ thống giám sát tại phòng điều khiển, được sự chấp thuận của chủ tàu và chủ hàng, do đó, hãng Endress+Hauser phát triển giải pháp Bunkering như sau:

    Hệ thống bao gồm các thiết bị đo lưu lượng Coriolis Flowmeter, 2 thiết bị đo áp suất, 1 thiết bị đo nhiệt độ. Tất cả đưa tín hiệu về tủ điện. Trên tủ điện có thiết bị tính toán và lưu trữ, in ấn kết quả sau khi nhập xuất.

    Việc sử dụng giải pháp Bunkering cho phép vận hành theo dõi và giám sát quá trình nhập xuất, các lịch sử giao nhận cũng như biết được có vấn đề gì trong đo lường hay không?
    
    Trong ngành tàu biển, việc quản lý và giám sát nhiên liệu chạy tàu đang được các đơn vị tiến hành nghiên cứu và áp dụng. Việc sử dụng các thiết bị đo sẽ giúp cho nhà quản trị quản lý được tốt hơn cũng như tính toán được hiệu suất sử dụng nhiên liệu chạy máy.

    Sơ đồ của một giải pháp như hình sau:

    Hệ thống cũng sử dụng thiết bị đo lưu lượng Coriolis đo bao nhiêu lưu lượng dầu cho motor chạy máy cũng như phần dầu dư thừa trở về bồn chứa. Các dữ liệu sẽ được đưa về thiết bị ghi nhận dữ liệu và tính toán đặt tại điều khiển.
    

E+H     Các quốc gia hiện nay đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt năng lượng và chi phí dành cho năng lượng ngày càng tăng và các doanh nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn trong việc đảm bảo đáp ứng các nguồn năng lượng phục vụ cho những mục tiêu tăng trưởng và phát triển.

Do đó nếu chúng ta không có phương pháp giám sát và quản lý nhằm sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng, hạn chế về mức thấp nhất các tổn thất và lãng phí trước khi chúng ta bước thêm bước tái sử dụng một cách tối ưu và tìm kiếm các nguồn năng lượng mới, năng lượng tái tạo hay năng lượng thay thế.

Để góp phần vào việc giải quyết các thách thức giảm tiêu hao năng lượng và giảm chi phí năng lượng, tháng 6 năm 2011, tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn hóa (ISO) đã ban hành tiêu chuẩn ISO 50001:2011 (Hệ thống quản lý năng lượng).

Hệ thống giám sát quản lý năng lượng sẽ mang lại những lợi ích thiết thực ở tầm vi mô và còn mang lại những giá trị lớn cho doanh nghiệp ở tầm vĩ mô như các miêu tả cơ bản sau:

Endress + Hauser nhận thức được trách nhiệm chia sẽ trong chiến dịch giám sát và quản lý năng lượng của toàn Thế giới vì một “Hành tinh xanh cho Nhân loại”. Endress + Hauser đóng góp 5 giải pháp giám sát và quản lý năng lượng cho 5 lĩnh vực rất quan trọng trong hoạt động sản xuất của các tổ chức và doanh nghiệp như:

    Hệ thống Lò hơi

Tính năng:

Bộ tính toán năng lượng RSG 45 sẽ thu thập các giá trị đo đầu vào như lượng nước cấp, nhiệt độ nước cấp, lưu lượng Fuel/ Gas,. và các giá trị đầu ra như hơi nước, nhiệt độ/ áp suất hơi nước từ đó tính toán giám sát các thông tin như:

Tính năng:

Bộ tính toán năng lượng RSG 45 sẽ thu thập các giá trị đo đầu vào như lượng nước, nhiệt độ, áp suất,. và biệt là gia trị điện năng tiêu thụ của máy nén khí và bơm từ đó tính toán giám sát các thông tin như:

+ Máy nén và hiệu suất hệ thống ( COP – Coeffcient Of Performance, COSP – Coeffcient Of System Performance ).

+ Hiệu suất của Bơm.

+ Năng lượng tiêu thụ.

+ Tỷ lệ thu hồi nhiệt lãng phí.

+ Tổn hao trong quá trình Cooling.
 


chuyển hàng trung quốc Những lưu ý khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về, Cách vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM này khá nguy hiểm. Nếu không có kinh nghiệm “luồn lách” bạn sẽ bị trắng tay sau chuyến đánh hàng. Do đó, với
Tấm formex Tấm formex rất linh động trong quảng cáo nhưng, Những tấm formex được công ty Sắc Kim phân phối được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày. Phục vụ cho rất nhiều mục đích trang
Điều hòa funiki 9000 btu Funiki SIC09N chắc chắn là một sự lựa chọn hợp, Điều hòa Funiki này sẽ giúp bạn xóa tan cái nóng mùa hè với công suất lên tới 9.000BTU, làm mát không khí nhanh chóng cùng với chế độ tự động đảo gió.

- Phone: +84-908-744-256