Các dịch vụ:
* Xe tải Vinhphat: 0933 625 768

chuyển hàng trung quốc

Những lưu ý khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM
    Khi mua được đơn hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM mới khâu là quyết định. Với những người lần đầu tiên đi đánh hàng Quảng Châu – Trung Quốc, thì vận chuyển hàng về nước luôn gặp khó khăn, đặc biệt là về hình thức vận chuyển, cước phí vận chuyển và liệu đơn hàng có về tay không???

Để giải đáp những thắc mắc này của quý độc giả, trong nội dung bài viết sau, Quý Nam sẽ nêu ra một số lưu ý quan trọng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp chuyến hàng của bạn thuận lợi và tiết kiệm hơn.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM

Khi sang đánh hàng từ Quảng Châu, hay một số khu vực khác tại Trung Quốc, muốn vận chuyển hàng về nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chúng ta cần biết được những lưu ý sau:

1. Hình thức vận chuyển hàng Chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM có 2 hình thức cơ bản như sau:

+ Tự mình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn. Nếu đơn hàng của bạn số lượng lớn, từ 100 ký cho đến vài tấn, hoặc đơn hàng có giá trị cao nên thuê hẳn một chiếc xe ô tô, container để vận chuyển hàng về. Thông thường, thuê một chiếc xe sẽ có giá từ 50 triệu trở lên. Do nếu đơn hàng của bạn không đủ số lượng chất đầy xe có thể kêu gọi thêm một số người cũng mua hàng giống bạn, cùng nhau ghép đơn hàng vào một xe để tiết kiệm chi phí.

Xe tải

Lưu ý cho hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM theo cách thuê xe ô tô, container đó là cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, giấy phép kinh doanh mới qua được cửa khẩu biên giới. Bởi khi qua các cửa khẩu bạn sẽ được các lực lượng chức năng và hải quan kiểm soát.

Trường hợp bạn không có được những giấy tờ cần thiết, thì rất dễ xảy ra trường hợp bị bắt giữ về tội danh buôn lậu trái phép. Khi rơi vào tình trạng này rất có thể bạn phải nộp phạt hoặc bị thu giữ hàng không thời hạn.

Cách vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM này khá nguy hiểm. Nếu không có kinh nghiệm “luồn lách” bạn sẽ bị trắng tay sau chuyến đánh hàng. Do đó, với những người chưa có kinh nghiệm không nên áp dụng theo cách vận chuyển hàng này. Tránh những rủi ro có khả năng xảy ra.

+ Đối với hình thức thuê cửu vạn (người bốc hàng qua cửa khẩu) thì không nên sử dụng đối với đơn hàng về TPHCM. Bởi nếu bạn thuê cửu vạn về được tới Hà Nội, rồi phải thuê xe ô tô hoặc các phương tiện vận chuyển khác về lại TPHCM. Điều này dễ bị mất hàng và phí vận chuyển cũng khá cao. Do đó, hình thức này tuyệt đối không nên sử dụng khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM.


+ Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng của nhiều chủ shop, doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ chuyên về vận chuyển hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và có cước phí thấp giống nhau. Do đó, bạn cần nghiên cứu, tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi quyết định giao đơn hàng cho họ.

Ưu điểm của việc sử dụng hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM theo dịch vụ đó chính là an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. An toàn là vì bạn đang sử dụng dịch vụ của một công ty, họ sẽ có những cam kết cụ thể cho hàng hóa của bạn. Tiết kiệm là vì họ chuyển hàng cho rất nhiều người, nhiều hàng chứ không phải cho riêng đơn hàng của bạn do đó chi phí vận chuyển sẽ được chia đều theo kiện hàng. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Xe tải


Việc gì khó có Thế Giới Xe Tải lo. Mọi thủ tục giấy tờ giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản. Hỗ trợ bạn thủ tục hồ sơ nhanh chóng từ việc mua xe bằng tiền mặt đến mua xe trả góp. Mức giá thành sản phẩm công ty đưa ra rất cạnh tranh với thị trường chung, luôn hỗ trợ giá tốt nhất kèm theo những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi lớn hàng tháng.

Và một điều nữa là nhanh chóng, các công ty vận chuyển lớn họ có rất nhiều xe hay hình thức vận chuyển khác nhau. Có thể là bằng đường hàng không, đường tàu biển hay đường bộ. Bạn có thể dựa vào tính chất đơn hàng và thời gian nhận hàng có cần gấp hay không để đề nghị vận chuyển theo hình thức thích hợp nhất. Ngoài ra, họ vận chuyển và làm việc liên tục nên đơn hàng của bạn sẽ về nước nhanh nhất có thể.

2. Đơn hàng vận chuyển

Đối với các đơn vị vận chuyển hay bạn thuê xe ô tô thì cũng cần lưu ý về đơn hàng. Đảm bảo hàng của bạn không bị quốc cấm (theo quy định của luật nhà nước Việt Nam và Trung Quốc). Tránh mua những thứ ở Việt Nam cũng có hoặc có giá ngang bằng, vì như vậy thì cước phí vận chuyển của bạn sẽ bị phát sinh và tăng theo khối lượng. Chỉ nên mua những mặt hàng độc, hàng hóa có khả năng sinh lời và dễ tiêu thụ khi về nước.

Đối với đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam có 3 hình thức vận chuyển (đường hàng không, đường tàu biển và đường bộ), mỗi hình thức vận chuyển sẽ có đặc điểm khác nhau, chi phí khác nhau. Do đó, bạn nên nhờ sự tư vấn cụ thể của nhân viên tại các công ty dịch vụ để chọn hình thức vận chuyển thích hợp nhất. Tránh tình trạng phát sinh cước phí do không tìm hiểu thông tin kỹ.

3. Có nên dùng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc cước phí rẻ

Phí vận chuyển là điều mà nhiều người đánh hàng Quảng Châu – Trung Quốc quan tâm. Lý do là họ muốn tiết kiệm tối đa phần chi phí đánh hàng để khi hàng về Việt Nam bán sinh lời nhiều hơn. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn chọn dịch vụ vận chuyển giá rẻ được quảng cáo trên các trang mạng nhưng không rõ về sự uy tín. Do đó, giá rẻ là điều bạn nên quan tâm, nhưng quan trọng hơn cả vẫn là sự uy tín của doanh nghiệp, dịch vụ đó.

Bạn thử tính nhẩm một bài toán như sau: bạn vui mừng khi tìm được dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM giá rẻ. Thế nhưng khi bạn giao hết hàng cho họ, về đến TPHCM họ yêu cầu bạn thanh toán thêm phí a,b,c lúc đó bạn còn có thể vui mừng và thấy may mắn khi tìm được địa chỉ vận chuyển hàng giá rẻ nữa không.

chuyển hàng trung quốc

Thêm một trường hợp khác, có nhiều đơn vị không uy tín, không có thương hiệu và địa chỉ công ty rõ ràng tại TPHCM. Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của họ, có khả năng đơn hàng của bạn “một đi không trở lại”.

Tóm lại thì điều quan trọng không phải là cước phí vận chuyển như thế nào, mà quan trọng là sự an toàn của hàng hóa.

4. Đơn hàng càng nhiều, cước phí càng rẻ

Theo quy định của các dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM, thì hàng càng nặng, cước phí càng rẻ. Rẻ ở đây nghĩa là người ta tính theo ký. Ví dụ bạn vận chuyển 10 ký hàng sẽ có phí 30 – 50 ngàn đồng/ký. Nhưng nếu bạn chuyển trên 1 tấn thì số tiền theo ký đó xuống từ 10 – 15k/ký. Đây là quy định của hầu hết tất cả dịch vụ vận chuyển.

Để tiết kiệm phí vận chuyển, bạn có thể lựa chọn hình thức gom đơn hàng sau đó vận chuyển về cùng một lượt.

Cách order hàng Quảng Châu đơn giản nhất Ưu điểm khi mua hàng Quảng Châu online

Đáp ứng đầy đủ về nguồn hàng: Nhiều người lo ngại hình thức mua hàng Quảng Châu online khó đáp ứng tiêu chí về nguồn hàng. Khách hàng lo ngại nguồn hàng hạn chế, ít mẫu mã có thể yên tâm. Các website thương mại điện tử Trung Quốc cung cấp nguồn hàng khổng lồ, phong phú về loại hàng, đa dạng kiểu dáng, đáp ứng không hạn chế về số lượng.

Không mất công sức đi lại: Với hình thức mua hàng Quảng Châu online, khách hàng không phải mất công sức đi lại, công sức tìm mua hàng, lựa chọn hàng, mang vác và vận chuyển hàng về nhà. Bằng cách order hàng Quảng Châu đúng cách, khách có thể ở nhà, chủ động thời gian mua hàng mà không phải đi lại.

Giá sản phẩm rẻ: Hàng hóa Quảng Châu bán trên các web khá rẻ. Đặc biệt, nhiều website áp dụng chính sách ưu đãi giá cho khách hàng mua sỉ. Theo đó, khách mua hàng càng nhiều, càng nhận được giá rẻ.

Tiết kiệm chi phí: Đặt hàng Quảng Châu bằng hình thức mua hàng online giúp khách hàng tiết kiệm các chi phí đi lại, chi phí ăn ở, sinh hoạt khi đi nhập hàng tận nơi.

Hướng dẫn đặt mua hàng Quảng Châu Một số trang  thương mại điện tử phổ biến có thể giúp quý khách mua hàng Quảng Châu online như: Taobao, 1688, Alibaba, Tmaill, Aliexpress... Quý khách chỉ cần truy cập một trong những trang web này để lựa chọn mặt hàng cần mua.

 

Tùy theo yêu cầu của từng trang nhưng đặc điểm chung của việc mua hàng Quảng Châu online thông qua các website đó là quý khách cần cần chuẩn bị vốn kha khá về tiếng Trung hoặc tiếng Anh, sử dụng công cụ dịch để thuận lợi hơn trong việc mua hàng.

 

 


Tấm formex Tấm formex rất linh động trong quảng cáo nhưng, Những tấm formex được công ty Sắc Kim phân phối được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày. Phục vụ cho rất nhiều mục đích trang
Điều hòa funiki 9000 btu Funiki SIC09N chắc chắn là một sự lựa chọn hợp, Điều hòa Funiki này sẽ giúp bạn xóa tan cái nóng mùa hè với công suất lên tới 9.000BTU, làm mát không khí nhanh chóng cùng với chế độ tự động đảo gió.
giá máy nước nóng năng lượng mặt trời megasun Tìm hiểu về máy nước nóng năng lượng mặt trời, Vậy máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun tốt không? Chúng ta có nên mua máy nước nóng của thương hiệu Megasun hay không? Để lựa chọn một máy nước

- Phone: +84-908-744-256